Cao Gừng Thiên Nhiên Việt là thương hiệu mỹ phẩm chất lượng và uy tín nhằm chia sẻ những lợi ích của những nguyên liệu thiên nhiên và mang đến vóc dáng thon gọn, làn da săn chắc. Sản phẩm Cao Gừng là sự kết hợp những tinh túy của khoa học và sự hoàn hảo của thiên nhiên để mang đến sản phẩm tốt nhất hỗ trợ đốt cháy mỡ thừa trong thời gian ngắn.

Mục đích sản phẩm Cao Gừng

Thế giới tự nhiên luôn sở hữu những bí mật quý giá mà nhân loại đang cất công tìm kiếm. Bằng sự tôn trọng luật cân bằng của tự nhiên và dùng chính các thành phần thiên nhiên để tạo nên một sản phẩm Cao Gừng có thể thẩm thấu vào làn da một cách tuyệt vời “đánh tan” mỡ thừa mà không làm tổn hại đến làn da cũng như sức khỏe.

Công nghệ sản xuất Cao Gừng hiện đại

Cao Gừng Thiên Nhiên Việt sản xuất và cho ra đời dựa trên nền tảng vững chắc bởi công ty Dược Mỹ Phẩm LA’P Việt Nam, đơn vị uy tín trong ngành mỹ phẩm được chứng nhận bởi các cơ quan có thẩm quyền về độ hiệu quả và an toàn đối với người sử dụng.

Cùng với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực dược mỹ phẩm đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm tan mỡ chất lượng và cho mức độ an toàn tuyệt đối đối với sức khỏe người sử dụng.

Thông tin liên hệ tư vấn và đặt hàng

Để sở hữu sản phẩm chính hãng và hỗ trợ nhiều thông tin hơn về sản phẩm bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua hệ thông trực thuộc Tổng công ty theo:

  • – Hotline: 0902 912 118
  • – Địa chỉ: 1A/8 Bạch Đằng, Phường 2, Tân Bình, TP.HCM
  • – Email liên hệ: Email: info.caogung@gmail.com

Lời hứa của chúng tôi:

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng sở hữu và sử dụng thành công sản phẩm, chúng tôi xin hứa sẽ mang đến cho quý khách sản phẩm chính hãng 100% và những chính sách ưu đãi nhất khi mua hàng tại hệ thống của công ty.

  • – Cam kết sản phẩm chính hãng, cho hiệu quả cao và mức độ an toàn tuyệt đối.
  • – Chính sách đổi trả nếu sản phẩm không đúng quy cách (7 ngày từ thời điểm nhận hàng).
  • – Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.
  • – Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm gây kích ứng da.
  • – Nhiều chính sách ưu đãi khác khi trở thành đại lý, nhà phân phối sản phẩm.