Cao Gừng có hàng giả không và nên phòng tránh ra sao?

cao gừng có hàng giả không

Một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm đó là Cao Gừng có hàng giả không và khi mua hàng thì chúng ta cần phải chú ý điều gì để có được sản phẩm chất lượng với hiệu quả làm tan mỡ thừa như ý muốn.

Cao Gừng có hàng giả không và điểm cần lưu ý?

1. Sản phẩm Cao Gừng nhãn cũ

Cao Gừng – Boss Hoàng Mỹ Phương xin thông báo hiện tại mẫu Cao Gừng mới nhất có Logo củ gừng ở mặt trước hộp (mẫu mới nhất 2018) – Các sản phẩm có Logo LS hoặc Linh Sâm không còn sản xuất nữa.

Hiện tại có một số cá nhân, tổ chức bán sản phẩm dưới mức giá niêm yết. (Nguy cơ dính phốt hàng giả – kém chất lượng rất cao nha anh chị và các bạn)

Cao gừng giả cao gừng hàng giả

2. Nhãn hàng ăn theo thương hiệu Thiên Nhiên Việt

Bên cạnh những nhãn Cao Gừng cũ thì hiện nay đã xuất hiện rất nhiều sản phẩm cố ý thiết kế gần giống với nhãn hàng Cao Gừng Thiên Nhiên Việt để tạo nên sự nhầm lẫn vô cùng nguy hiểm cho quý khách hàng khi có nhu cầu đặt mua và sử dụng:

cao-gung-la-rung-an-theo-thuong-hieu

cao-gung-la-rung-an-theo-thuong-hieu-thien-nhien-viet

Cao Gừng – Tổng Công Ty Thiên Nhiên Việt xin nhắc lại – Cty hoàn toàn sẽ không chịu trách nhiệm khi quý khách mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trong những trường hợp này. Cám ơn anh chị em đã tin tưởng và ủng hộ Cao Gừng thời gian qua.

🎯🎯🎯 KHÁCH HÀNG SẬP BẨY CÚ LỪA ĐAU ĐIẾNG
MUA PHẢI CAO GỪNG GIẢ VÌ KHI HAM RẺ VÀ KHUYẾN MÃI

Cao Gừng – Tổng Công Ty Thiên Nhiên Việt xin nhắc lại hiện tại Công ty chỉ có 1 chương trình khuyến mãi duy nhất #Mua_2_hộp tặng #1_đai nịt bụng.
Giá Cao Gừng 380.000 VNĐ/1 hộp.
Tất cả các hình thức khuyến mãi như tặng son, mặt nạ, mua 1 tặng 1 đai… GIẢM GIÁ SỐC 150, 200, 250… đều bán hàng giả cả nhà nhé.

Điển hình có page #Eva này chuyên bán Cao Gừng giả. Đánh vào tâm lý ham rẻ và khuyến mãi mà lừa chị em hết sức đau điếng.

Đây là 2 trang bán hàng giả 100% của Eva cả nhà nhé!

https://www.facebook.com/myphamchinhhangevar/
https://www.facebook.com/myphamchinhhanghanquoceva/
Mọi người tuyệt đối không mua hàng ở trang này và các trang có hình thức khuyến mãi không chính thống, giảm giá sốc….

Clip PHÂN BIỆT VÀ NHẬN BIẾT CAO GỪNG GIẢ XEM TẠI ĐÂY
MỌI NGƯỜI #SHARE RỘNG RÃI CHO MỌI NGƯỜI CŨNG BIẾT ĐỂ TRÁNH MUA NHẦM HÀNG GIẢ – TIỀN MẤT TẬT MANG NHA!

Giá niêm yết Cao Gừng: 380.000 VNĐ nha các bạn.

3. Mẫu Cao Gừng chính hãng hiện tại

Chính vì có rất nhiều sản phẩm nhái theo thương hiệu Cao Gừng Thiên Nhiên Việt nên các bạn khi đặt mua cần tìm hiểu rõ về nhãn hàng, mẫu mã, giá sản phẩm đúng chuẩn để sử dụng có hiệu quả và thật sự an toàn bạn nhé.

 

cao gừng có hàng giả không cao gừng chính hãng

Để biết nên mua Cao Gừng ở đâu để tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng thì các bạn có thể tìm hiểu và đặt hàng sản phẩm Cao Gừng chính hãng mẫu mới nhất bằng cách liên hệ tại:

  • Website: https://caogung.com.vn/
  • Hotline: 0902 912 118
  • Địa chỉ showroom: 1180/9/8, Quang Trung, P.8, Gò Vấp, TPHCM

Trân trọng thông báo!

4.9 (97.14%) 7 Đánh giá