Cách làm rượu gừng giảm mỡ bụng

cách ngâm rượu gừng giảm mỡ bụng

Bạn đã thử qua bao nhiêu phương pháp giảm mỡ bụng?

Khi các bạn đã thử rất nhiều phương pháp để giảm mỡ như ăn kiêng, tập thể dục, uống thuốc giảm cân… nhưng đều không mang đến hiệu quả thì thoa rượu gừng cũng là một cách hay. Sau đây Cao Gừng sẽ hướng dẫn cách làm rượu gừng giảm mỡ bụng chi tiết nhất.

cách ngâm rượu gừng giảm mỡ bụng

Để có một bình rượu gừng tốt và mang lại hiệu quả cao nhất thì bạn đừng quên một công đoạn rất quan trọng là lựa chọn gừng và lựa chọn rượu ngâm phù hợp. Bởi vì, 2 nguyên liệu chính này quyết định chất lượng đầu ra của rượu gừng. Hãy dành ít phút đọc và tìm hiểu xem cách chọn lựa gừng và rượu nha các bạn.

bvlg Phương pháp giảm mỡ bụng khi vừa sinh em bé

Công đoạn chọn gừng và rượu

℘ Mua được loại gừng ta được trồng tại Việt Nam sẽ tốt hơn rất nhiều so với gừng của anh hàng xóm Trung Quốc. Không chỉ có gừng đâu mà hầu như các loại rau, củ, quả từ Trung Quốc đều to và trong bắt mắt hơn hàng trong nước nhưng về chất lượng thì quả thật chỉ 50/50. Nếu lưu ý kỹ thì chỉ thông qua một vài mẹo nhỏ sau đây là bạn đã biết được cách chọn đúng loại gừng tốt để thu được tính ấm, cay, nóng từ gừng.

cách làm rượu gừng

℘ Gừng của ta củ nhỏ, sần, khó bốc vỏ, vỏ mỏng, còn dính đất chứ không bóng loáng. Ngược lại gừng Trung Quốc củ to, vỏ bóng dày và trông rất sạch sẻ và bắt mắt. Bạn nên mua gừng mới được đào lên thay vì các củ khô để lâu ngày, mua được nguyên củ, củ có nhiều đốt thì càng tốt.

℘ Đầu tư một bình ngâm bằng thủy tinh thay vì nhựa trông vừa đẹp vừa gây cảm giác an toàn và pro hơn. Về thể tích bình nó phục thuộc vào lượng gừng bạn ngâm là nhiều hay ít. Thông thường nếu ngâm nhiều thì ứng với nó là bình sẽ to và rượu cũng nhiều. Miễn sao, sau khi cho gừng vào hủ đổ rượu lên ngập được và cách nắp bình 1 lóng tay là ổn. Một cách hay là bạn nên đổ rượu vào nửa bình rồi cho gừng vào đến đúng chuẩn là ok nhất.

℘ Rượu ngâm các bạn chọn rượu gạo hoặc có rượu nếp càng tốt, độ rượu trong khoảng 36 độ là chuẩn.

Các công đoạn chuẩn bị nguyên liêu đã xong giờ là cách ngâm rượu gừng giảm mỡ bụng đây.

bvlg Kem tan mỡ bụng gừng tốt cho các mẹ vừa sinh xong

Cách ngâm rượu gừng

Tỉ lệ ngâm 1 kilogram gừng tương ứng với 2 lít rượu trắng. Bạn có thể ngâm nguyên củ, thái lát hay băm nhuyễn đều được. Quan trọng nhất là cần rửa thật sạch gừng, chà bằng bàn chải, ngâm qua nước muối rồi rửa sạch bằng nước sạch sau đó để ráo nước rồi ngâm.

Chuẩn bị gừng kỹ như thế sẽ giúp rượu không bị chua và bảo quản được lâu hơn. Nếu bạn muốn dùng nhanh thì thái lát hoặc băm nhuyễn ngâm còn muốn rượu chất hơn thì có thể ngâm nguyên củ.

Để đạt hiệu quả cao khi sử dụng, rượu gừng cần được ngâm ít nhất 100 ngày thì dùng ok nhất. Dùng găng tay khi thoa và lấy khăn mềm thấm rượu bôi và massage trong vòng 15 phút ở các vùng mỡ thừa trên cơ thể đặc biệt là vùng bụng, đùi…

Hãy sử dụng rượu gừng mỗi ngày để đánh tan mỡ bụng và sớm sở hữu lại một vóc dáng cân đối bạn nhé!

Ngoài cách làm rượu gừng để giảm mỡ bụng thì bạn cũng có thể lựa chọn một sản phẩm chuyên dụng giúp loại bỏ mỡ thừa hiệu quả đó chính là Cao Gừng.

kem-tan-mo-cao-gung-thien-nhien-viet-cat-tuong

Sản phẩm Cao Gừng tan mỡ được chiết xuất từ gừng nguyên chất và tiêu hồng Pháp sẽ giúp loại bỏ mỡ thừa một cách nhanh chóng. Tìm hiểu chi tiết về Cao Gừng bằng cách gọi đến hotline: 0938 517 118 hoặc truy cập website: Cao Gừng Tan Mỡ

4.5 (90%) 2 Đánh giá
Nhấn yêu thích và theo dõi chúng tôi tại