Các bài tập hiit giảm mỡ bụng

bài tập hiit giảm mỡ bụng

2 bài tập hiit giảm mỡ bụng cho người mới bắt đầu

Có rất nhiều phương pháp tập luyện được áp dụng để giảm mỡ bụng và trong đó có HIIT, một dạng tập với cường độ cao ngắt quãng giúp tiết kiệm thời gian tối đa và có thể thực hiện bất cứ đâu, bất kì lúc nào trong ngày. Nào hãy cùng cao gừng khảo sát qua các bài tập hiit giảm mỡ bụng thôi nào!

Vì HIIT đòi hỏi tập luyện cường độ cao không phải ai cũng quen và có đủ thể lực để thực hiện. Nên nay mình chỉ giới thiệu 2 động tác thôi vừa không quá khó, vừa đủ thể lực tập cho các bạn, tránh trường hợp nhồi quá nhiều các bạn nản và bỏ cuộc ngay từ đầu. Các bạn thực hiện mỗi động tác 20 lần nghỉ 1 phút và thực hiện 3 lần cho mỗi bài tập (3×20 = 60 lần).

bvlg Tham khảo cách giảm mỡ bụng nhanh nhất

Để tránh gây ra những chấn thương không cần thiết trong lúc tập, các bạn nên khởi động nhẹ tại chỗ hoặc chạy tại chỗ để làm nóng người trong khoảng 3 phút.

Đối với người mới tập luyện đây chắc hẳn không phải là một phương pháp không hề dễ. Tuy nhiên, các bạn đừng lo hãy kiên trì và đừng bỏ cuộc các bạn sẽ sớm lấy lại vóc dáng chuẩn và kiểm soát cân nặng rất hiệu quả.

Chi tiết bài tập

Trong 2 bài tập này đánh chủ yếu vào phần eo đây là một trong các bài tập hiit giảm mỡ bụng cho nữ đơn giản và hiệu quả được nhiều chị em tin tưởng và áp dụng.

Bài tập số 1:

bài tập hiit giảm mỡ bụng

Giơ thẳng chân về phía trước, tay nọ chạm chân kia

Đưa thẳng chân ra sau

Bài tập số 2:

Chống thẳng 2 tay, chụm 2 chân lại đưa ra sau

Nhảy đưa chân sang 2 bên, 2 tay giơ lên cao

các bài tập hiit giảm mỡ bụng
Giảm mỡ toàn thân với bài tập nhanh gọn

Ngay sau các bài tập plank, cardio, yoga hay tabata thì nay hiit được bổ sung thêm vào bộ sưu tập phương pháp rèn luyện giảm cân, giảm mỡ tuyệt vời rồi phải không nào các bạn.

Người thì uống thuốc, uống trà giảm cân, hút mỡdùng kem tan mỡ, sử dụng máy đánh tan mỡ… còn bạn thì sao luyện tập hay dùng phương pháp nào? Hãy bình luận ngay bên dưới ý kiến của bạn để cùng chia sẻ bạn nha!

Các bài tập hiit khó hơn sẽ được cập nhật trong các bài viết sau. Chúc các bạn thành công và sớm sở hữu thân hình đẹp. Mời các bạn tham khảo sản phẩm cao tan mỡ Cao Gừng giúp tăng hiệu quả giảm mỡ bụng tuyệt vời ngay tại đây: https://caogung.com.vn/

5 (100%) 1 Đánh giá
Nhấn yêu thích và theo dõi chúng tôi tại